Home TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo từ xa

12/12/2023 16:50 - Xem: 1554
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển hệ đào tạo từ xa trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

HƯỚNG DẪN VÀ QUY ĐỊNH HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo mẫu và nộp về: Trạm đào tạo từ xa; Văn phòng tuyển sinh hoặc trực tiếp cho cán bộ tư vấn tuyển sinh 02 bộ (không cần vỏ hồ sơ), mỗi bộ gồm có:

1. Phiếu đăng ký tham gia học tập (theo mẫu của Trường ĐHNL). Tải mẫu tại đây

2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trường ĐHNL) được điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác. Tải mẫu tại đây

3. Bản sao công chứng văn bằng cao nhất (THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học).

4. Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc bảng điểm cao đẳng/đại học.

5. Bản sao công chứng giấy khai sinh.

6. Bản sao Căn cước công dân/Hộ chiếu.

7. Bản sao công chứng văn bằng Lý luận Chính trị (nếu có);

8. 02 Ảnh 3x4, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh (không kể ảnh dán trên Sơ yếu lí lịch).

Chú ý:

+ Đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh (tương đương ielts 5.5) hoặc thông qua phỏng vấn hoặc đã có Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành Tiếng Anh; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình đào tạo được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài (ít nhất 75% tổng số TC được giảng dạy bằng ngôn ngữ nước ngoài).

+ Nếu không được xét tuyển vào học, không trả lại hồ sơ và lệ phí xét tuyển (nếu có)

+ Trường Đại học Nông lâm chỉ ra quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển khi nhận đủ hồ sơ và phí xét tuyển (nếu có) + Sau khi nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học thí sinh sẽ nộp tiền học phí kì 1 và các khoản lệ phí theo quy định.

+ Ngoài học phí và các khoản lệ phí theo quy định, trong toàn khóa học, Nhà trường cam kết: người học không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào khác.